top of page
THẾ MẠNH VỊ TRÍ
PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ
TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI
ĐÁNG GIÁ TỔNG QUAN

Như một quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, các thành phố phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua. New York, Tokyo, Seoul hay Moscow…không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc...

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.

    Khu đất cảng Ba Son đã được rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước giành quyền phát triển dự án. Và Vingroup chính là tập đoàn đã được thành phố và bộ quốc phòng giao phát triển dự án Vinhomes Golden River với định hướng biến nơi đây thành biểu tượng phồn hoa của TP HCM, quyết tâm lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” xưa kia.

​    Thật tuyệt vời khi nhà của bạn một bên ​chỉ cách vài bước chân để đi vào trung tâm Quận 1, để kết nối vào ngay phố đi bộ và trung tâm tài chính SÀI GÒN

    Kết nối 2 đầu dự án cầu Thủ Thiêm 1 & 2 qua bên kia sông là khu đô thị kiểu mẫu Thủ Thiêm, với quy hoạch đồng bộ như các nước phát triển (một Mahattan của New York ngay giữ lòng Sài Gòn) mà Việt Nam đã bỏ lỡ 70 năm qua. Tạo thành chuỗi khu đô thị hiện đại 2 bên sông Sài Gòn. Góp phần thay đổi diện mạo trung tâm thành phố mãi mãi.

QUẦN THỂ ĐÔ THỊ SINH THÁI VEN SÔNG

Tuyến Xe Điện Ngầm
METRO

Có nhà ga ngay trong khuôn viên dự án, giúp cư dân kết nối khắp thành phố.

Giải quyết phần nào vấn đề kẹt xe tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh.

bottom of page