top of page
LEAF 2.png

Đâu Tu Nghi Duong

~

~

,

, ,

Tại sao nên đầu tư đất nền Tp.Bảo Lộc và Đà Lạt hấp dẫn?
Cùng là phố núi ở Lâm Đồng, cà Bảo Lộc và Đà Lạt đều có khí hậu mát mẻ quanh năm, lý do chính để thu hút du lịch nghỉ dưỡng. Cả 2 cùng chia sẻ những điểm tham quan thắng cảnh núi rừng Tây Nguyên như thác nước, rừng thông, đồi chè xanh mát.

LEAF 1.png

Đât Nên Bao Loc

'

`

,

^

XU HƯỚNG LÀM HOMESTAY VÀ BIỆT THỰ SECOND HOME NGHĨ DƯỠNG Cả Bảo Lộc và Đà Lạt đều có khí hậu ôn đới mát mẻ tạo nên giá trị du lịch độc đáo. Tuy nhiên Đà Lạt đang bê tông hoá giá đất nền và bất động sản bị đội giá quá cao. Trong khi đó Bảo Lộc vẫn còn giữ đc vẻ đẹp hoang sơ của mình nên Bảo Lộc đang trở thành điểm đến thay thế Đà Lạt của các nhà đầu tư đất nền để làm homestay biệt thự nhà phố nghỉ dưỡng phục vụ du lịch. Vì giá đất nền ở đây vẫn còn quá rẻ so với Đà Lạt mà tiềm năng phát triển thi tương đương, đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Đât Nên Bao Loc

'

`

,

^

Diện Tích: 300m2 - 500m2 (có thổ cư)

Giá Bán: 490 triệu (1-2 triệu/m2 rẻ nhất thị trường)

Vị Trí: Cách Chợ Lộc Quảng 3km, khu dân cư đông đúc, tiện ích đầy đủ

- Nằm tại vị trí giao nhau giữa Bảo Lộc - Bảo Lâm - Đambri - Giao thông thuận tiện

- Ngay đường nhựa 30m. Đường vào đường nhựa ngang 5m

- Thế đất đẹp, lài nhẹ, view thung lũng xanh, đồi chè xanh mướt

- Gần cao tốc đi và về Tp.HCM rất thuận tiện trong 3h

 

Quý khách đầu tư vui lòng liên hệ 090.555.3937 

​Có xe đưa đón xem dự án tại Quận 2 Tp.HCM

Vậy đầu tư đất nền tại Tp.Bảo Lộc như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của các nhà đầu tư đất nền trên cả nước đang đổ về Bảo Lộc, Đa Lạt & Lâm Đồng , Nhật Thanh Agency và cty Vstar Land chuyên cung cấp các sản phẩm đất nền cho các nhà đầu tư, Đất nền view hồ cực hiếm. Đất nền view đồi chè làm biệt thự đỉnh đồi như view chùa Linh Ứng rất đc mọi người yêu thích, Đất nền nhà phố liền kề cho các cặp vợ chồng xây nhà an cư, đã có đường nhựa và sổ hồng.

Ai phù hợp nên đầu tư?

   - Muốn mua làm ngôi nhà thứ 2 đây là sản phẩm rất phù hợp với người muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 ở ngoại ô, để cuối tuần cả gia đình về thay đổi không khí trong lành mát mẻ hưởng thụ cuộc sống.

   - Đầu tư sinh lợi với ngân sách dưới 1 tỷ sản phẩm giá rẻ so với các loại hình BĐS khác như căn hộ, biệt thự biển, giá đáy, mua vào đợi hoàn thiện hạ tầng dễ dàng sinh lợi chốt lời từ 30%-50% sau 1-3 năm. Sản phẩm chuyển đổi thổ cư có thể sinh lời 100%.

   - Chuyển đổi tiền mặt tránh mất giá tiền mặt do lạm phát sản phẩm giá rẻ dễ mua, chỉ có tăng chứ không giãm là kênh đầu tư an toàn chuyển đổi tiền mặt tránh mất giá, khi cần tiền có thể dễ dàng bán lấy lại vốn kèm lời.

LEAF 6.png
da nen bao loc da lat nghi duong biet th
LEAF 5.png
bottom of page